Báo vietnamhoinhap.vn: Lorca Việt Nam Tham Gia Giải Bóng Đá Cup Việt Nam Hội Nhập lần 1/2020

Bóng đá là môn thể thao giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Đây cũng là một trong những hoạt động công đoàn ý nghĩa của công ty CP Tập Đoàn Lorca. Bóng đá không những giúp gắn kết, thắt chặt tình yêu thương giữa các cán bộ công nhân viên LORCA. Mà còn giúp lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

1. Lorca Việt Nam và giải bóng đá Cup Việt Nam hội nhập lần 1/2020

Tham gia giải bóng đá Cup Việt Nam Hội Nhập “Vì sức khỏe cộng đồng” lần 1/2020 do Báo Việt Nam Hội Nhập tổ chức là một trong những hoạt động nổi bật của FC LORCA trong năm 2020. Đây không những là cơ hội để các thành viên FC LORCA được thể hiện và trình diễn tài năng đá bóng của mình. Mà còn là cơ hội để giao lưu, kết nối với nhiều doanh nghiêp, doanh nhân, tạo ra nhiều mối quan hệ tình bạn đẹp.

Lễ công bố và bốc thăm giải bóng đá Cup Việt Nam Hội Nhập

Ngày 30/11/2020, Lorca tham dự lễ công bố và bốc thăm giải bóng đá Cup Việt Nam hội nhập tại Cung Trí Thức Hà Nội. Sau buổi lễ bốc thăm, FC LORCA sẽ thi đấu vòng loại bảng A với FC BTN vào lúc 18h00 ngày 07/12/2020 tại sân bóng Quốc Cường, Hà Đông, Hà Nội.

Xem video: Lễ công bố và bốc thăm giải bóng đá Cup Việt Nam hội nhập “Vì sức khỏe cộng đồng” do Báo Việt Nam Hội Nhập sản xuất.

2. Hình ảnh FC LORCA luyện tập và đá giao hữu trước giải bóng đá Cup Việt Nam hội nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006690
Liên hệ