2014 – 

Năm Thành Lập 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU LORCA chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Tổng Giám Đốc là Bà Nguyễn Thị Hà, đặt văn phòng giao dịch tại Số 494 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
  •  Sản phẩm kinh doanh đầu tiên là Bếp Gas và Máy Hút Mùi.

2016 – 

Mở rộng quy mô và phát triển chi nhánh tại miền Nam

+ Mở văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Phát triển thêm nhiều mã bếp từ mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và chính thức nhập khẩu nhiều mẫu bếp từ Malaysia.

+ Hợp tác với đối tác sản xuất máy hút mùi tại Polan (Ba Lan) để nghiên cứu và sản xuất ra những dòng Máy hút mùi cao cấp châu Âu với chất lượng hàng đầu.

2019 –

Đăng ký bảo hộ thương hiệu và mở rộng hợp tác nước ngoài

+ Đăng ký bảo hộ thương hiệu thành công tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng giúp LORCA VIỆT NAM khẳng định và định vị thương hiệu Thiết bị nhà bếp cao cấp trên thị trường Việt Nam. Đồng thời bảo vệ Người tiêu dùng khỏi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

+ Hợp tác với nhà cung cấp ELAG của Cộng Hòa Liên Bang Đức để sản xuất 02 mẫu Bếp Từ Cao Cấp Model LCI-809D và LCI-809P – Đây là hai mẫu bếp từ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất của CHLB Đức. 

– 2015  

Công ty bắt đầu kinh doanh sản phẩm bếp từ cao cấp nhập khẩu

  • Chính thức nhập khẩu bếp từ Tây Ban Nha – những chiếc bếp từ Tây Ban Nha cao cấp thương hiệu LORCA đầu tiên được bán trên thị trường Việt Nam.
  • Hợp tác với tập đoàn Copreci để nhập khẩu Module bếp từ cao cấp + Hợp tác với Tập đoàn Schott Ceran (CHLB Đức) và Eurokera (Pháp) để nhập khẩu kính sử dụng và thiết kế mặt bếp từ, bếp gas
  • Hợp tác với EGO – Tập đoàn công nghệ cao, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ, linh kiện và sảm phẩm gia dụng để nhập Module bếp từ cao cấp từ Cộng Hoà Liên Bang Đức.

– 2018 

Mở rộng Nhà cung cấp tại châu Á, Thái Bình Dương

Với mong muốn mang đến những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng nhất với giá thành tốt nhất, LORCA VIỆT NAM không ngừng tìm kiếm và hợp tác sản xuất với nhiều nhà cung cấp lớn, uy tín tại châu Á.

– 2020

Phát triển thêm một số sản phẩm thiết bị nhà bếp khác

Phát triển một số dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp khác như: Máy rửa bát, Nồi chiên không dầu, lò vi sóng, bộ nồi inox… để đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng nhất.