Hướng dẫn cách làm bơ già dừa non chuẩn vị Katinat

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là tín đồ của Katinat, chắc hẳn bạn sẽ biết đến món bơ già dừa non- món đồ uống siêu hot của thương hiệu này. Bơ beo béo, kết hợp với dừa thơm, bùi tạo thành một hương vị quyến rũ đến lạ. Cách làm bơ già dừa non thế nào? Cùng Lorca vào bếp ngay nhé!

Xem thêm:

cách làm bơ già dừa non

Nguyên liệu làm bơ già dừa non

Để làm món bơ già dừa non, bạn cần chuẩn bị:

Phần bơ:

  • 500g thịt bơ
  • 250-300ml nước lọc
  • 140ml sữa đặc
  • 15g đường

Phần sữa dừa:

  • Nước cốt dừa Thái 350ml
  • 110ml sữa đặc
  • 50ml whipping cream
  • 100ml sữa tươi không đường
  • 15g đường
  • 1g muối

Hướng dẫn làm món bơ già dừa non chuẩn vị Katinat

Cách làm bơ già dừa non như sau:

  • Cho tất cả các nguyên liệu phần bơ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, để riêng. Cho tất cả các nguyên liệu phần sữa dừa vào máy xay, xay nhuyễn.
  • Múc 100ml sữa dừa thành phẩm vào cốc. Thêm 110g đá vụn, 100g hỗn hợp bơ xay. Trên cùng, thêm dừa khô bóp vụn, dừa nạo sợi hoặc hạt điều vụn lên trên.
  • Khi uống, trộn đều các nguyên liệu lên và thưởng thức. Với lượng bơ, dừa như trên, sẽ thu được 5 ly bơ già dừa non thành phẩm.

cách làm bơ già dừa non

Vị bơ béo, mát mát, thanh thanh, quyện cùng với nước cốt dừa béo thơm. Khi làm món này, nên chọn bơ già, chín, dẻo và thơm. Nếu chọn bơ không kĩ, bơ sẽ bị đắng, làm giảm hương vị của đồ uống. Lorca chúc bạn thực hiện thành công món đồ uống siêu hot này nhé!

Tìm hiểu thêm: 15 – 17 triệu mua bếp từ nào tốt

công thức nước chấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006690
Liên hệ