Báo Vietnamnet.vn: Lorca Việt Nam tô điểm căn bếp hiện đại

Lorca là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất các thiết bị nhà bếp đến từ châu Âu đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Lorca Việt Nam phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu này.

bao-chi-noi-ve-Lorca-1

Chất liệu cao cấp, độ bền cao

Sản phẩm của Lorca Việt Nam được sản xuất từ các loại chất liệu không chứa thành phần hóa học độc hại và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, các thiết bị bếp Lorca đã trải qua nhiều quá trình thử nghiệm khắt khe, đáp ứng được các tiêu chí của châu Âu về chất lượng cũng như độ bền cao.

bao-chi-noi-ve-lorca

Bếp từ Lorca được nhập khẩu từ CHLB Đức

Tính năng hiện đại, thông minh và dễ sử dụng

Các thiết bị bếp Lorca được thiết kế với đầy đủ tiện ích hiện đại, thông minh. Sở hữu các tính năng đảm bảo độ an toàn cho người dùng như: chế độ hẹn giờ, khóa an toàn với trẻ em, tự động ngắt điện khi gặp sự cố,… Bên cạnh đó, các sản phẩm này giúp tiết kiệm điện năng tối đa và hoạt động vô cùng êm ái.

bao-chi-noi-ve-lorca-2

Thiết bị bếp Lorca ứng dụng những tính năng hiện đại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Lorca Việt Nam không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến các sản phẩm cao cấp mang phong cách và tiêu chuẩn châu Âu. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín.

bao-chi-noi-ve-lorca-3

Sản phẩm thiết bị bếp Lorca đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Sau thời gian dài hoạt động, Lorca Việt Nam đang ngày càng khẳng định được tên tuổi trên thị trường thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam. Tháng 4/2021, Lorca Việt Nam đã vinh dự được bình chọn là Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”. Đây là minh chứng cho chất lượng và uy tín của thương hiệu Lorca Việt Nam.

Xem chi tiết bài viết tại Website chính thức của Báo Vietnamnet.vn tại đây.