Ngày 24/4/2021 vừa qua, thương hiệu Thiết bị nhà bếp cao cấp Lorca đã vinh dự được bình chọn là Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”. Đây được coi là một sự kiện đánh dấu bước trưởng thành của một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín nhất hiện nay.  
Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, Lorca được biết đến là một trong những thương hiệu lớn và uy tín chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiến tiến với công nghệ mới nhất của Châu Âu.

Ông Nguyễn Duy Thiện -P.TGĐ đại diện công ty nhận giải thưởng ( thứ 2 từ phải qua)

Các sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng Châu Âu với kiểu dáng đa dạng, sang trọng và chế độ dịch vụ hậu mãi và giá thành sản phẩm hấp dẫn, hướng tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng… Tất cả đã mang lại hình ảnh và thương hiệu Lorca đến gần hơn với công chúng, đồng thời giúp gia đình Việt thêm phần gắn kết.

Với uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được hàng triệu gia đình tin cậy sử dụng trong suốt những năm qua, trong khuôn khổ chương trình, thương hiệu Thiết bị nhà bếp cao cấp Lorca đã vinh dự được các cơ quan hữu quan, nhất là người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn trong Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2021.

Nguồn: Báo Việt Nam hội nhập