Nên Mua Bếp Từ Đơn Hay Đôi? Một Số Kinh Nghiệm Đánh Giá Bếp Từ Tốt

Bếp từ là một trong những thiết bị nhà bếp cần thiết, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Dựa vào số lượng vùng nấu, người ta chia bếp từ thành 2 loại chủ yếu là bếp từ đơn và bếp từ đôi. Vậy nên mua bếp từ đơn hay đôi?

Xem thêm: 

mua bếp từ đơn hay đôi

Bếp từ đơn là gì?

Bếp từ đơn chỉ gồm 1 bếp nấu, có công suất từ 1000 – 2000W. Bếp từ đơn rất tiện lợi và phù hợp với gia đình ít thành viên, đặc biệt là dùng cá nhân. Hiệu suất sử dụng của bếp từ đơn rất cao (lên tới 90%), không tỏa nhiều nhiệt ra ngoài, không tạo ra khói do đó tiện lợi cho căn bếp nhỏ hẹp.

Bếp từ đôi là gì?

Bếp từ đôi gồm 2 bệ nấu liền nhau, công suất của bếp từ đôi là khoảng 1400-2000W giúp cho việc đun nấu nhanh chóng hơn. Với những gia đình có không gian bếp rộng rãi thoải mái thì bếp từ đôi là sự lựa chọn lý tưởng. So với bếp từ đơn thì bếp đôi có giá thành cao hơn khá nhiều, nên khi mua cần tham khảo về công suất sử dụng sao cho hợp lý nhất. Bếp từ đôi phù hợp với gia đình nhiều người và phải chế biến nhiều món ăn.

mua bếp từ đơn hay đôi

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ

Trước khi mua bếp từ, cần chú ý tới những yếu tố :

  • Công suất và kích thước
  • Chất lượng và thương hiệu
  • Tính năng và điều khiển
  • Tiết kiệm năng lượng
  • Dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Ngoài ra, bên cạnh xác định sản phẩm bếp từ phù hợp, việc chọn thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Lorca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Cộng hòa Liên bang Đức. Sản phẩm bếp từ cũng như đồ dùng nhà bếp cao cấp Lorca được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến cùng với công nghệ mới nhất của Châu Âu.

mua bếp từ đơn hay đôi

Tham khảo bài viết chi tiết hơn tại : https://honghala.com/nen-mua-bep-tu-don-hay-doi/

One thought on “Nên Mua Bếp Từ Đơn Hay Đôi? Một Số Kinh Nghiệm Đánh Giá Bếp Từ Tốt

  1. 먹튀검증 says:

    토토사이트 카지노사이트 검증업체 반월bet
    빈월bet에서는 먹튀검증 을 하고 엄선한 메이저사이트만을 안내해 드리겠습니다. 안정성, 신뢰성을 바탕으로 여러분들의 안전한 놀이터 제공 을 약속 드립니다. 놀이터 곳곳에서 벌어지고 있는 먹튀사건, 사건사고 를 다방면으로 수집하여 여러분의 재산을 보호해 드리겠습니다 먹튀검증

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006690
Liên hệ