Cách làm pudding trứng nướng nhanh gọn với nồi chiên không dầu

Nếu ai muốn một món tráng miệng ngon, dễ làm, thì đừng bỏ qua pudding trứng. Món ăn có hương vị mềm mịn, thơm béo này chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn ngay đó. Cách làm pudding trứng nướng rất đơn giản, vào bếp cùng Lorca ngay nhé!

Xem thêm:

cách làm pudding trứng nướng

Nguyên liệu làm pudding trứng nướng

Để làm pudding trứng nướng, bạn cần chuẩn bị:

  • 3 cái lòng đỏ trứng gà
  • 500ml sữa tươi không đường
  • 50g bột bắp
  • 50g đường
  • 2 miếng phô mai con bò cười
  • Vani

cách làm pudding trứng nướng

Hướng dẫn làm pudding trứng nướng bằng nồi chiên không dầu

Các bước thực hiện như sau:

  • Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau. Đổ hỗn hợp vào nồi, đem khuấy với lửa nhỏ. Khuấy đều tay, liên tục cho tới khi hỗn hợp sánh lại và mịn.
  • Tắt bếp, cho hỗn hợp thu được vào bát. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín phần bề mặt lại. Đem bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 tiếng để phần trứng, sữa này cứng lại.
  • Úp ngược để tách hỗn hợp ra. Cắt thành nhiều phần bằng nhau rồi quét thêm 1 lớp lòng đỏ trứng gà.
  • Làm nóng nồi chiên không dầu, cho pudding trứng vào, nướng 185 độ C trong 5 phút. Hạ xuống 170 độ C, tiếp tục nướng thêm 5-7 phút nữa. Thấy bề mặt bánh xém vàng là đạt yêu cầu.

cách làm pudding trứng nướng

Cách làm bánh pudding trứng nướng rất đơn giản phải không nào. Món này trẻ nhỏ, người lớn đều yêu thích. Mùi thơm của trứng, sữa, hòa quyện với phô mai béo béo cực kì ngon miệng. Note lại và trổ tài ngay nhé!

Tìm hiểu thêm: 6 thứ bắt buộc phải có trong căn bếp của bạn

công thức nước chấm

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006690
Liên hệ