Có nên mua bếp từ giá rẻ không?

Bếp từ là thiết bị nhà bếp hiện đại, quen thuộc trong gian bếp người Việt. Bên cạnh những chiếc bếp từ cao cấp giá vài chục triệu, cũng có những chiếc bếp từ giá rẻ, chỉ khoảng vài triệu đồng. Vậy có nên mua bếp từ giá rẻ không? Cùng Lorca tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Có nên mua bếp từ giá rẻ không

Có những loại bếp từ giá rẻ nào?

Bếp không rõ xuất xứ, nguồn gốc

Một số người chọn mua bếp từ giá rẻ mà không để ý tới nguồn gốc, xuất xứ. Loại bếp giá rẻ bán trôi nổi trên thị trường thường không rõ thương hiệu, nhãn hiệu. Nguồn gốc, xuất xứ của bếp cũng không rõ. Thậm chí, bếp không được bảo hành, không có tem phiếu bảo hành.

Hầu hết những chiếc bếp từ dạng này có giá rất rẻ, dễ tìm mua. Tuy nhiên, chất lượng của chúng không được đảm bảo. Mặt kính chịu nhiệt, chịu lực kém, dễ bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Mạch, IC cùng với các linh kiện bên trong cũng là loại kém chất lượng. Khi sử dụng tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro lớn và tuổi thọ của bếp cũng không cao.

Ngoài ra, do không được bảo hành nên khi gặp sự cố, bạn sẽ không biết cách phải xử lí thế nào. Do đó, đây là loại bếp từ giá rẻ mà bạn không nên mua.

Có nên mua bếp từ giá rẻ không

Bếp từ giá rẻ nhập khẩu chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín

Có loại bếp từ nào giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo hay không? Đương nhiên là có. Ở một số hãng như Lorca, có nhiều dòng bếp từ với mức giá khá rẻ, được sản xuất riêng dành cho phân khúc này. Mặc dù có giá thành mềm, nhưng tất cả bếp đều được nhập khẩu chính hãng. Linh kiện bếp là loại tốt nhất, sử dụng công nghệ châu Âu, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Bếp có thiết kế đẹp, bề mặt kính chịu nhiệt, chịu lực tốt. Bếp được bảo hành, có địa chỉ trung tâm bảo hành cụ thể. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp vấn đề, bạn dễ dàng liên lạc với hãng để được hướng dẫn cách xử lí, giải quyết.

Với những chiếc bếp từ như vậy, bạn có thể an tâm sử dụng.

Có nên mua bếp từ giá rẻ không

Một số mẫu bếp từ giá rẻ nên mua

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp từ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, có thể tham khảo một số mẫu sau:

bếp từ Lorca

Có nên mua bếp từ giá rẻ không? Câu trả lời là có, nếu đó là những chiếc bếp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được bảo hành. Tuyệt đối không mua những chiếc bếp từ không rõ nguồn gốc, được bán trôi nổi trên thị trường. Loại bếp kém chất lượng tiềm ẩn những nguy cơ trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Chọn bếp từ hãng nào

công thức nước chấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006690
Liên hệ