Tết Hàn thực (3/3 âm lịch) hàng năm hay còn được người Việt gọi dân giã là Tết bánh trôi – bánh chay, là một nét đẹp trong văn hóa và ẩm thực của người Việt. Vào ngày này, người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay.
Hòa chung không khí đó, Lorca đã tổ chức cuộc thi làm bánh trôi- bánh chay đón Tết Hàn thực, nhằm tạo ra sân chơi gắn kết đại gia đình Lorca, tăng tinh thần đoàn kết và sẻ chia giữa các thành viên.
Tham gia cuộc thi, cán bộ nhân viên được chia thành 5 đội chơi. Mỗi đội sẽ tự chuẩn bị nguyên liệu làm bánh, đồ trang trí. Sau khi hoàn thành, từng đội sẽ cử ra một thành viên để thuyết trình về sản phẩm của đội mình. Kết quả chung cuộc được đánh giá dựa trên các tiêu chí như: tốc độ, hình thức, hương vị và lượng tương tác trên mạng xã hội.
Hội thi làm bánh trôi, bánh chay lần này đã giúp cho cán bộ, nhân viên Lorca có thêm những phút giây vui vẻ, nâng cao tình thần đoàn kết nội bộ cũng như hưởng ứng truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của người Việt.
Cùng Lorca ngắm nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại Hội thi nhé!
Các đội thi trưng bày sản phẩm của đội mình
Ban giám khảo chấm điểm
Chờ nghe kết quả từ Ban giám khảo
Không khí vui vẻ của của buổi thi làm bánh trôi, bánh chay