LORCA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP, ĐỐI TÁC MALAYSIA SANG THĂM VÀ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

Ngày 20/3/2024, LORCA đã có buổi tiếp đón Đại diện nhà cung cấp, đối tác Malaysia đến thăm và làm việc.

đón tiếp đối tác

Hai bên đã có những trao đổi về tình hình thị trường hiện nay: cơ hội, thách thức, tiềm năng cùng với những kế hoạch, định hướng phát triển trong thời gian tới.

đón tiếp đối tác

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp, LORCA luôn không ngừng tìm kiếm và hợp tác với nhiều đối tác quốc tế uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, LORCA cũng đã tổ chức và tham gia nhiều buổi gặp gỡ, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm ở trong và ngoài nước. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật được những kĩ thuật hiện đại mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đưa tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại, tiên tiến và nhiều tính năng, tiện ích nhất.

đón tiếp đối tác

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, LORCA đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam và quý đối tác, nhà cung cấp yêu thích, tin tưởng và lựa chọn hợp tác.

đón tiếp đối tác

Với nền tảng của cuộc gặp gỡ lần này, hai bên hy vọng sẽ nhanh chóng đạt được các thỏa thuận, mở rộng thị trường và có những kế hoạch định hướng hoạt động hiệu quả cho quá trình hợp tác trong thời gian tới.

One thought on “LORCA TIẾP ĐÓN NHÀ CUNG CẤP, ĐỐI TÁC MALAYSIA SANG THĂM VÀ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

18006690
Liên hệ