LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GALA DINNER LORCA 2023

Để kết thúc 2023- một năm đầy khó khăn nhưng không kém phần ý nghĩa, vừa qua, Lorca đã tổ chức buổi tiệc GALA DINNER ấm cúng cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình.

gala dinner 2023

Buổi lễ là dịp để toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty nhìn lại chặng đường 1 năm với nhiều biến động, thách thức nhưng cũng đầy tự hào khi Lorca luôn là doanh nghiệp giữ vững tâm thế, phát triển và tăng trưởng theo lộ trình đề ra.

gala dinner 2023

Để có được thành quả đó, Lorca biết ơn những cố gắng, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của toàn thể anh chị em cán bộ, nhân viên công ty. Lorca cũng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ không ngừng của các Quý khách hàng, Quý đại lí, Quý đối tác đã dành cho Lorca.

gala dinner 2023

Trong buổi tiệc, Lorca đã trao rất nhiều danh hiệu cho các cá nhân ở tất cả các phòng ban đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Giải thưởng là sự công nhận của công ty đối với các cá nhân có hoạt động nổi bật, tạo động lực cho họ phấn đấu hơn nữa trong năm tiếp theo.

gala dinner 2023

Trao thưởng nhân viên xuất sắc năm 2023

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Lorca xin được gửi lời chúc mừng năm mới đầy ắp sự may mắn, thành công đến toàn thể quý khách hàng, quý đại lí cùng với cán bộ, nhân viên đã gắn bó với Lorca trong suốt một chặng đường dài vừa qua! Cùng nhau, chúng ta sẽ viết tiếp những câu chuyện đẹp nhất trong năm 2024 tới!

gala dinner 2023

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời, những giây phút vô cùng ý nghĩa bên nhau của GALA DINNER 2023 nhé!

Tập thể phòng Marketing

Tập thể phòng Kinh doanh

gala dinner 2023

Trao thưởng cho các trưởng phòng 

18006690
Liên hệ