Báo vtv.vn: Xu hướng lựa chọn thiết bị nhà bếp chuẩn Âu tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các thương hiệu thiết bị nhà bếp ngoại nhập đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường. Đặc biệt, nổi bật trong số đó phải kể đến các thiết bị có nguồn gốc từ châu Âu.

Nhờ đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất, các sản phẩm thiết bị nhà bếp có nguồn gốc từ châu Âu đã tạo được ưu thế vượt trội khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị nhà bếp châu Âu luôn được coi là các sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường

Là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt

Yếu tố khiến cho các thiết bị nhà bếp châu Âu được ưa chuộng đó là an toàn cho sức khỏe và thiết kế bắt mắt. Những sản phẩm này trước khi đến với khách hàng phải trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì thế, chất lượng và tính an toàn của chúng luôn được đánh giá cao. Ngoài ra, các thiết bị bếp châu Âu có thiết kế sang trọng, tối giản nhưng vẫn toát lên được sự hiện đại, thể hiện được cá tính người sở hữu.

Thiết bị nhà bếp Lorca đáp ứng được các tiêu chí chất lượng khắt khe

Thương hiệu thiết bị nhà bếp châu Âu đang được người tiêu dùng Việt tin tưởng và ưa chuộng đó là thương hiệu Lorca. Là thương hiệu được bảo hộ tại CHLB Đức với những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các thiết bị bếp Lorca được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lorca.

Lorca được ưa chuộng bởi nắm bắt đúng xu thế của thị trường

Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, chế độ bảo hành uy tín là những yếu tố giúp thiết bị bếp Lorca chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Luôn đặt hai tiêu chí chất lượng tốt và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng lên hàng đầu, Lorca không ngừng phát triển để mang tới những thiết bị tốt nhất. Có thể nói Lorca đã góp phần không nhỏ vào việc định hình phong cách bếp Âu tại Việt Nam với những sản phẩm chuẩn chất lượng – chuẩn châu Âu.

Lorca ngày càng được lòng người tiêu dùng Việt Nam

Xem chi tiết bài viết tại website chính thức của Báo Điện tử VTV tại đây.

18006690
Liên hệ