Báo Vnexpress.net: Máy rửa bát Lorca hỗ trợ chị em trong việc nội trợ

Máy rửa bát Lorca đáp ứng đủ ba tiêu chí “Hiện đại – Tiết kiệm – An toàn” không chỉ giúp tối giản công việc nhà mà còn tiết kiệm công sức và điện năng cho người dùng.

Máy rửa bát Lorca sử dụng công nghệ hiện đại, an toàn.

Máy rửa bát Lorca tích hợp công nghệ Turbo Hot Air hiện đại giúp sấy khô triệt để, khử khuẩn, diệt nấm mốc trên bát đĩa; 6 chương trình rửa chuyên sâu phù hợp với nhiều loại đồ dùng nhà bếp; tay quay phun nước nóng áp lực cao đánh bay mọi vết bẩn trên bát đĩa; độ ồn thấp chỉ 44-48dB(A) không gây khó chịu khi hoạt động.

Ứng dụng công nghệ rửa ECO, máy rửa bát Lorca giúp tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ tối đa. Sử dụng nước ở nhiệt độ 68 độ C kết hợp với chức năng sấy khô giúp bát đĩa luôn sạch bóng, khô ráo, khử khuẩn, nấm mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Một lần rửa tiêu chuẩn của chế độ ECO chỉ tốn 8,5 lít nước và 0,75 kWh điện giúp tiết kiệm ½ lượng nước tiêu thụ so với rửa bát bằng tay.

Máy rửa bát Lorca giúp tiết kiệm 1/2 lượng nước tiêu thụ so với rửa bằng tay

Máy rửa bát Lorca đảm bảo được các tiêu chí an toàn cho người dùng với các tính năng: khóa an toàn child lock, tự động ngắt điện khi mở cửa. Máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao, hạn chế oxy hóa, vỏ ngoài được bọc lớp cách điện, cách nhiệt không gây nguy hiểm cho người dùng.

Hiện nay, các sản phẩm máy rửa bát Lorca được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Tập Đoàn Lorca.

Xem chi tiết bài viết tại Website chính thức của báo Vnexpress.net tại đây.

18006690
Liên hệ